Vì sao không nên kiêng kỵ con số 4 trong sim số đẹp số đẹp?

một trong mọi con số xấu theo quan niệm dân gian chính là con số 4. sim đẹp chứa những con số tương sinh sẽ đem lại những giá trị tốt đẹp cho người dùng nên việc chọn những con số sao cho ý nghĩa vô cùng quan trọng. những loại sim đẹp nổi trội hiện nay phải kể đến sim đẹp thần tài, sim đẹp lộc phát, sim đẹp tam hoa,… vì sao không nên kiêng kỵ con số 4 trong sim đẹp số đẹp?

con số 4 bị cho là con số xấu phải kiêng kỵ, đặc biệt là trong sim đẹp được bắt nguồn từ cách phát âm tiếng trung. số 4 là “tứ” được đọc đồng âm với từ “tử” và vị trí thứ tư trong “sinh – lão – bệnh – tử” nên không nhiều người yêu thích con số 4. nhưng ít ai lại để ý đến câu “tứ bất tử” với nghĩa “không bao giờ chết”? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số 4, sim đẹp vip hà nội xin chia sẻ với bạn về ý nghĩa của con số 4 trong phong thủy và dịch học.

sim đẹp tứ quý 4 số đẹp giá rẻ ở sim đẹp vip hà nội

trong phong thủy, số 4 thuộc quẻ “tốn” – đại diện cho phương Đông nam, trong ngũ hành thuộc mệnh mộc, tượng trưng ý về người là trưởng nữ trong nhà, đạo sĩ, quả phụ,… số 4 tượng trưng ý sự tươi chất lượng của hoa cỏ, cây cối, thư viện, sách, giấy, vật dụng trong nhà làm từ gỗ,… tùy vào từng sự việc, thời điểm mà đánh giá con số 4 chất lượng hay xấu, không có khái niệm chung chung. nếu đắc lệnh (vượng, tốt) tượng trưng cho văn hóa nghệ thuật, tài hoa,… nhưng nếu như thất lệnh (suy, xấu) lại là đào hoa kiếp (vì đào hoa mà gặp nạn), họa tửu sắc,… số 4 trong 60 hoa giáp là “Đinh mão”, thiên can là Đinh hỏa, Địa chi là mão mộc thể hiện ý nghĩa có tôn ti trật tự, trên dưới một lòng. do vậy, để đánh giá con số 4 là tốt hay xấu đòi hỏi phải tùy thuộc người dùng cụ thể mới có thể đưa ra kết luận. do vậy, hiện nay trên thị trường sim đẹp số đẹp, sim đẹp tam hoa 4, sim đẹp tứ quý 4 vẫn được nhiều người lựa chọn.

không có con số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối. bạn phải đánh giá khách quan và toàn diện nhất tất cả các chữ số để xem hợp phong thủy hay không khi chọn sim đẹp số đẹp, số nhà, số xe,… hãy chọn những sim đẹp hợp phong thủy để đem lại những vận may và phúc lộc. sim đẹp vip hà nội với kho sim đẹp khổng lồ của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone,… sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của bạn. chúc bạn chọn sim đẹp thành công.


TAGS:

Sim phong thủy