Thiết bị ứng dụng cho phần mềm gửi tin nhắn chuyên nghiệp hàng loạt

Bạn đã từng ứng dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt để thực thi chiến dịch SMS Marketing của mình chưa ? giả dụ rồi chắc hẳn bản không còn lạ gì với việc cần những thiết bị để liên kết với phần mềm nhằm thực thi việc gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt.

Dưới đây là những thiết bị thường hay được ứng dụng:

Điện thoại di động
Một số loại điện thoại di động rất có thể ứng dụng để tích hợp luôn với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt. Thường là dòng Nokia có tính năng PC Suite để dễ dàng tích hợp sim điện thoại vào máy tính.

Việc ứng dụng điện thoại di động để gửi tin nhắn hàng loạt số lượng lớn dễ dẫn tới việc máy điện thoại của bạn bị nóng thường xuyên => hoạt động không ổn định. Bù lại, bạn rất có thể dễ dàng check những tin nhắn và cuộc gọi phản hồi từ khách hàng.


Thiết bị vận dụng cho phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt hàng loạt


Thiết Bị USB 3G
những thiết bị USB 3G rất lan tỏa trên thị trường: D-com của Viettel, Fastconect của Mobi hay EzCom của Vinaphone và nhiều dòng USB 3G trôi nổi khác.

Khác với điện thoại di động, ứng dụng USB 3G cho phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt không cần lo lắng về việc nóng, hỏng thiết bị vì thế thiết kế của USB 3G là phù hợp để cắm hàng giờ trên máy tính. dù vậy, giả dụ khách hàng có liên hệ lại với số nhắn tin thì khá khó để rất có thể nghe được cuộc điện thoại đó. vậy nên, bạn hãy nhớ nên để thông tin liên hệ ngay trong nội dung tin nhắn SMS nhé.

Thiết bị GSM
Cũng tương tự như USB 3G đây là thiết bị giúp đỡ bạn rất có thể cắm sim điện thoại vào và gửi tin nhắn hàng loạt. ở đây có nhiều loại GSM 1 cổng (1 sim), 4 cổng(4 sim), 8 cổng (8 sim),16 cổng (16 sim)… Với việc rất có thể cắm nhiều sim điện thoại 1 lúc sẽ giúp đỡ việc gửi tin nhắn hàng loạt SMS Marketing của bạn được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Điểm yếu của thiết bị GSM chính là việc giá cả quá cao từ vài triệu tới vài chục triệu 1 thiết bị có 4 cổng tới 32 cổng. Đây là mức giá khá cao cho đầu tư ban đầu của mọi người làm Marketing qua tin nhắn SMS.

Trên đây là những thiết bị thường được ứng dụng trong quá trình gửi tin nhắn hàng loạt với phần mềm. Tất cả đều có ưu và nhược điểm của riêng mình dù vậy chúng có 1 điểm chung là đều đáp ứng cực hiệu quả việc gửi tin nhắn hàng loạt SMS quảng bá của bạn.


TAGS: