Số hung theo thuật phong thủy (phần 1)

sim đẹp được ưa chuộng chính bởi khả năng đem lại may mắn cho chủ sở hữu số sim này cũng như nhấn mạnh đẳng cấp của chủ nhân. những sim đẹp mang những con số may mắn từ mấy năm trở lại đây trên thị trường có giá trị rất cao với sim đẹp thần tài, sim đẹp lộc phát, sim đẹp tam hoa,… Để có được những điều tốt đẹp trên, khi chọn lựa sim đẹp số đẹp, bạn cần chọn những con số hợp mệnh cũng như tránh những số hung theo thuật phong thủy để không gặp phải những điềm rủi. hãy cùng sim đẹp vip hà nội tìm hiểu về các số hung theo thuật phong thủy ngay sau đây.

sim đẹp viettel ở sim đẹp vip hà nội

- số 1 với ý nghĩa chắc chắn, đại diện cho tình yêu duy nhất trong tình yêu đôi lứa. mặc dù vậy, số 1 bị cho là số của sự cô đơn bởi vì nó luôn đem tới các điềm gở. lý do được đưa ra chính là bởi con số 1 được coi là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. dù vị trí số 1 là vị trí cao nhất, độc nhất tuy nhiên không ai có thể giữ được nó lâu dài bởi vì đây là điều không tưởng.

- số 3 trong quan niệm phong thủy là “tài”. số 3 được lấy làm biểu tượng cho sự chắc chắn và chắc chắn với hình ảnh chiếc kiềng ba chân. bên cạnh đó, người trung quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” với ý nghĩa là bất tận và con số này được lấy làm biểu tượng hy vọng trường thọ. trong các nghề số học cũng như cách bài trí các đồ vật thì con số 3 vô cùng được ưa chuộng bởi vì sự vững chãi không gì lay chuyển được cũng như sự hài hòa với môi trường xung quanh. tuy nhiên, số 3 cũng đại diện cho 3 giai đoạn trong đời người (sinh ra, hôn nhân, cái chết). trong đó, cái chết là điều mà người ta sợ nhất.

- số 4 trong tiếng trung có cách đọc đồng âm với từ “tử” có nghĩa chết chóc. Vì vậy, bạn nên tránh để số 4 là số ở cuối cùng dãy số sim đẹp của bạn. Những gì liên quan đến số 4 cũng được cho là không may mắn, ví dụ chung cư tầng 4 giá bán giá thuê cũng rẻ hơn.

với các con số hung theo thuật phong thủy trên đây sẽ đòi hỏi bạn phải chú ý khi chọn lựa sim đẹp số đẹp. Đến với sim đẹp vip hà nội, bạn sẽ có sự chọn lựa sim đẹp của các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone,… với sự tư vấn chu đáo cùng giá cả phải chăng nhất. sim đẹp vip hà nội chúc bạn chọn sim đẹp ưng ý và đem tới các may mắn, thành công.


TAGS:

Sim phong thủy