Sim Tứ Quý, Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Vina, Mobi,Viettel

Sim Tứ Quý, Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Vina, Mobi,Viettel


Sim số đẹp tứ quý là loại đuôi sim gì?

Sim số đẹp tứ quý là dòng sim có 4 số đuôi là như nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có những hàm nghĩa không tương đồng nhau tuy nhiên giá trị của những Sim tứ quý lại rất to.

Hàm ý sim số đẹp tứ quý đối với khách hàng:

Theo quan niệm về phong thủy, những loại sim đẹp tứ quý khác biệt mang hàm ý riêng biệt, Mà đều có một điểm giống nhau mà những người chơi sim hay hướng tới đó là sự thuận lợi, tiền bạc và thành công, phát triển trong công việc.

Sim số đẹp tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp dùng trong thương mại tại vì khả năng tạo dấu ấn và dễ dàng lưu lại vào đầu đối phương. Sim đuôi số đẹp tứ quý giúp đảm bảo mối quan hệ bền lâu, gắn kết giữa người dùng với đối phương.

Sim đuôi số đẹp tứ quý được những người yêu sim số ngầm hiểu rằng là một trong những kiểu sim của các đại gia, những người thành đạt. Bởi đó có không ít người luôn săn lùng dạng sim này để bộc lộ đẳng cấp riêng của mình dù rằng sở hữu chúng với bất kỳ mục đích gì. Sử dụng sim số đẹp tứ quý giúp đem tới sự tự tin cho chủ nhân.

Giá của sim số đẹp tứ quý thấp cao thuộc vào hầu hết vào hàm nghĩa của các loại con số có trong bộ số tứ quý. Như là, sim số đẹp tứ quý 4444, sim số đẹp tứ quý 7777 hoặc là sim số đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể có giá trị bằng các loại sim số đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim số đẹp tứ quý 8888 (phát), sim số đẹp tứ quý 9999 (trường). Khi dùng những bộ sim tứ quý này, chắc đẳng cấp của bạn sẽ được “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Nhanh nhanh tìm mua ngay sim số đẹp tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bạn yêu thích như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với mức chi phí ưu đãi nhất thị trường sim số ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Quý khách đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn đang định cư và công tác ở tỉnh khác:

Giao dịch thông qua những phương án như:

▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp tứ quý