Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 9

Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tứ quý 9 sở hữu ý nghĩa như thế nào? và cách lựa tìm mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá sim" như những năm trở lại đây, việc lựa tìm mua sim số đẹp nào cũng như tìm kiếm ở tại đâu là điều khiến cho nhiều người thấy băn khoăn. Sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được nhiều người ưa thích. Mỗi loại sim tứ quý số đẹp lại chất chứa những hàm ý khác nhau và sim đẹp tứ quý 9 nổi trội hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý 9 và cách chọn chất lượng nhất là gì?

- Sim số đẹp tứ quý 9 là sim số đẹp như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 9 là một dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít cho nên giá thành của sim đẹp tứ quý 9 khá cao.

- Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý 9 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được cho là biểu trưng của sức mạnh và quyền uy. Rất nhiều người thích con số 9 do nó là hình ảnh cho sự viên mãn tràn đầy, sự hoàn hảo dường như đến mức không hề đơn giản chút nào đạt được. Việc kết hợp 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý làm nên sự nổi bật và hàm ý phong thủy tốt đẹp cho sim đẹp tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang lại sự may mắn, an lành và sự vui sướng. Tại Việt Nam, những người chơi sim số đẹp luận hàm ý bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dầu có gặp phải vận đen đủi dù vậy vẫn thoát nạn.

Con số 9 mang hàm nghĩa là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

Từ mấy năm trở lại đây, sim quý 9 Viettel, sim đẹp tứ quý 9 Vinaphone, sim đẹp tứ quý 9 mobi được yêu thích nhất. Hơn nữa, những đầu con số đẹp bạn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Số Đẹp Phú Thọ - Đại lý sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách lựa sim số đẹp hợp tuổi và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như bạn sống tại nơi khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang CMND của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: