Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Sim đẹp tứ quý 1111 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 1111 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim tứ quý 1111, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành thử rất được yêu thích vì mang đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim tứ quý biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Con số 1 biểu tượng cho các người dẫn đầu, các hào kiệt xuất sắc. Đó là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên tắc cơ bản của cuộc sống.

Trong phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Số một đại diện cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo. Trong dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu lộ mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, đem đến các điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho con người.

Với các hàm nghĩa đặc biệt như vậy, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 1111 tốt nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Phú Thọ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu như việc sử dụng dòng sim đẹp tứ quý 1111 dạng sim 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 1111 dạng sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn và uy tín nhất hiện nay tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 1111 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettelsim máy bàn.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu bạn ở các khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao!


TAGS: