Sim Tứ Quý 4, Sim 4444 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Đuôi Tứ Quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 4444!

Sim tứ quý đuôi 4444 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong các loại sim đuôi Tứ quý , chữ số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4444 là con số linh thiêng theo học thuyết phương Đông, nội bật là người Việt Nam. Tại vì đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tứ quý 4444 đem đến rất nhiều ý nghĩa cho người có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim Tứ quý thì số 4 không hay được ưa chuộng vì theo học thuyết của người Á Đông, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để cấu tạo nên sự cân bằng trong phong thủy.

Điều mà số 4 gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Tứ quý 4444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững trải, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem đến sự thuận lợi, an bình và tốt lành.

Với những ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 4444 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Phú Thọ với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 4444 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 4444 thuộc các mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Mobi, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim máy bàn.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu như khách hàng định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!


TAGS: