Sim Tứ Quý 3 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Sim tứ quý 3 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý 3 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. cho nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Số 3 gắn liền với sự vững bền, không có gì có thể lay động được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Số 3 nằm trong Sim tứ quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành thử trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự đi vào hoạt động thành thử đây là con số cực kỳ may mắn.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho hòa hợp, hăng hái và sự hạnh phúc. Con số này tiềm ẩn các đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với mỗi cách giải thích đều mang những bí ẩn thú vị. Sim tứ quý này đem lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối vững chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với những ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý 3 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Phú Thọ với chi phí ít nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý 3 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 3 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồ ở tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý 3 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu bản thân như Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobilesim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu bạn ở những khu vực khác:
Mua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần đem theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: