Sim Tứ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ giá rẻ

Sim Đuôi 0000, Sim Số Tứ Quý 0000, Sim Đuôi 0000Sim số tứ quý 0 thuộc 1 dạng sim với bộ 4 con số trùng nhau đứng ở giữa hoặc là cuối bộ con số điện thoại.

Hàm ý sim tứ quý đuôi 0 là sự liên kết hàm nghĩa của con số 0 biểu tượng cho sự mở đầu công việc, công danh; khởi nguồn của cuộc đời và biểu tượng cho tiềm năng không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta phải cố gắng để khám phá.

Trong các loại sim tứ quý thì sim tứ quý 0 là một dạng sim số vip bởi số 0 mang nhiều hàm nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dù là điểm bé nhất. Con số 0 chính là mở nguồn của sinh linh, biểu tượng cho sự vô hình, không giới hạn. Con số 0 là điểm mốc điểm xuất phát cuộc đời của mỗi người, liên kết với sự tin tưởng và sức trẻ để tạo dựng bước tiến bộc phá cho mỗi con người.

Số 0 biểu hiện hàm nghĩa “không có”, thế nhưng đó lại là số làm cơ sở, làm nguồn gốc cho “có”. Trong toán học, con số 0 là con số mở đầu của bộ số tự nhiên, khi liên kết con số 0 đứng phía sau các số khác, trị giá của các số đó được tăng lên gấp nhiều lần nên con số 0 đóng vai trò rất trọng yếu trong những chiếc sim đuôi tứ quý này.

Con số 0 được đem ra làm thước đo con người vì sẽ giúp bạn biết ai mới thực sự là người bên bạn khi bạn không còn gì trong tay, khi gặp khó khăn, việc không hay. Số 0 bộc lộ sự khôn ngoan của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với những tham vọng chưa đúng lúc hoặc là những va vấp sa ngã trong cuộc sống. Cách soạn của con số 0 chỉ là 1 nét duy nhất làm thành 1 vòng khép kín biểu tượng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, tràn đầy. Con số 0 bắt đầu một cuộc đời mới, đánh dấu chấm dứt một chu kỳ. Bởi vì đó, con số 0 còn được coi là số bộc lộ sự cố gắng đi lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hoặc là một mở đầu mới.

Số Đẹp Phú Thọ đem đến cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim tứ quý 0 của tất cả các nhà mạng Các năm trở lại đây như Vietnamobile, Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifonesim máy bàn dạng 10 con số và dạng 11 con số với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tìm mua sim tứ quý 0 ngay bây giờ ở tại hệ thống sim số - Số Đẹp Phú Thọ để mở đầu một công việc và tương lai mới mạnh mẽ hơn.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các quý khách sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu như quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao

 

 


TAGS: