Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Mobi,Vina,Viettel, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


 

Sim đẹp tứ quý 7 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 7 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 7 được tin tưởng rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực chống lại được điều xấu, mang đến cho những ai sở hữu sim số tứ quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được coi là con số mang tới sức sống cho thế giới, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm ý tại vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu lộ sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Số 7 trong dải số sim số tứ quý mang rất nhiều hàm ý. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời rọi sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... làm nên sự riêng biệt và hàm ý của con số 7.

Những yếu tố thần bí được ẩn chứa trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc là 7 phần chính trên khuôn mặt mỗi người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Tỷ lệ xuất hiện của sim số tứ quý 7 khá nhỏ cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở vị trí giữa hay cuối sim số làm cho giá thành của sim số tứ quý 7 cao hơn so với những loại sim khác.

Với những hàm ý chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 7 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Số Đẹp Phú Thọ với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 7 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 7 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn ở tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ tìm được ngay sim tứ quý đuôi 7 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những quý khách đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu quý khách ở những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: