Sim Tứ Quý 8 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


 

Sim số tứ quý 8888 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim số tứ quý 8888 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 con số 8 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 có trong sim số tứ quý theo văn hóa Á Đông là biểu trưng cho suôn sẻ và giàu sang bởi vì cách phát âm số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay là trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách thảo là 八 với hàm nghĩa tượng trưng cho tương lai rộng lớn của người có được số sim này, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý tương đương như hình dáng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở trên và mở rộng dần xuống dưới.

Theo khái niệm của người Tây phương và Đông phương tin tưởng rằng con số 8 là con số hoàn hảo bởi vì con số 8 đối xứng và hài hòa nhất trong tất cả chữ số. Ngoài ra, nếu bạn lật ngang số 8 sẽ thay đổi thành dấu hiệu “vô cực” (∞) liên hệ đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không quay nó lại, biểu đạt cho 1 chu trình tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm đóng, điều đó cũng nói lên sự hoàn hảo của chữ số này. Do thế, con số 8 trong sim số tứ quý biểu trưng cho cuộc sống yên bình, ít đau ốm, khó khăn, đau đớn hay là thất bại. Đây cũng là biểu trưng của tình yêu.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm số 8 của bộ sim số tứ quý 8888 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm nghĩa là giàu có, mỹ mãn thành thử được đặc biệt ưa thích.

Hiện tại, mọi người chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử con số 8 được tin là con số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Bởi đó trong dãy sim số tứ quý, số 8 biểu hiện sự no ấm, no ấm, bề thế và phát triển phát đạt. Sim số tứ quý 8888 biểu hiện sự suôn sẻ, phát tài và an bình. Sim số tứ quý 8888 không những đơn giản là sim số dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang lại những hàm nghĩa mà còn là giải pháp nâng cao vị thế của người sở hữu một cách tốt.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ dở cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 8888 bằng lòng nhất ngay hôm nay ở Số Đẹp Phú Thọ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim đuôi tứ quý 8888 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đuôi tứ quý 8888 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớnSố Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ tìm được ngay sim đuôi tứ quý 8888 thuộc các mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu sự nghiệp như Mobi, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sống ở khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại


TAGS: