Sim Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý của sim số tứ quý 6!

Sim tứ quý 6 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo khái niệm của người Trung Hoa, sim tứ quý 6 có chứa số 6 là biểu trưng cho sự may mắn, tốt lành và của cải cho chủ sở hữu. Việc này được lý giải là tại vì số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối vững chãi nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự kết hợp của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế thành ra số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan niệm dân gian, số 6 thường được tin tưởng là con số đem tới những may mắn. Số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với những ý nghĩa thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6 được giải nghĩa là “tứ lộc”, 4 mùa đều đem đến nhiều của cải, hạnh phúc, may mắn cho những ai sở hữu sim tứ quý 6.

Trong các dạng sim tứ quý, số 6 được coi là điều lành, thuận lợi tại vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Bởi vậy, Sim tứ quý 6 đại diện cho sự bền vững quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Số 6 biểu trưng cho người Cha, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Việc nhìn thấy số 6 tồn tại nhiều lần đó chính là điềm báo cho bạn rằng bạn sắp sửa gặp được một ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim tứ quý 6 phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Với những ý nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý 6 tốt nhất ngay hôm nay tại Số Đẹp Phú Thọ với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 6 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 6 dạng sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn sẽ có ngay sim tứ quý 6 thuộc những nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobifone, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Cách thức mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao Sim tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Mua thông qua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: