Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tien Len 1234

Sim Đuôi Tiến Lên 1234 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim đuôi tiến lên có hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim tiến lên có đuôi số là 1234 là một dạng sim đẹp thể hiện khao khát của người có được con số sim này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ con số 1234 rất đặc biệt và thể hiện sự đi lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là những việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với những bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mơ của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên có đuôi số là 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hoặc quên số điện thoại của mình.

- Số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, Số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến đổi, là Số khởi đầu, đem tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 trong phong thủy mang hàm nghĩa là “mãi mãi” được xem là biểu hiện may mắn tại vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân bằng âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Chữ số hai biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui sướng (song hỷ) và tổ chức may mắn cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè...

- Trong phong thủy, con số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì lay động được. Số đông tin tưởng rằng nó là con số tượng trưng cho tiền bạc, thành đạt và may mắn. Chủ sở hữu con số này được cho rằng là những người có năng lực lớn và đặc biệt là khát vọng về đường sự nghiệp.

- Số 4 được người Trung Quốc ít dùng bởi "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Bên cạnh đó, Số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, Số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Bạn định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 


TAGS: