Sim Tiến Lên 0932145789, 0932145789 giá rẻ


Sim đẹp 0932145789 thuộc loại Sim Tiến Lên được phân phối bởi nhà mạng Mobifone, là nhà mạng đang được rất nhiều người chọn sử dụng giờ đây bởi độ phổ biến của nhà mạng và những dịch vụ rất tốt phục vụ nhu cầu dùng Sim thường xuyên của quí khách. Sim đẹp 0932145789 còn có nhiều tâm ý phong thủy rất đẹp tạo cho người dùng những cảm giác thoải mái, tự tin trong sự nghiệp. đuôi số 5789 mang tới tâm ý suôn sẻ về tài lộc, con đường công danh sự nghiệp trở nên thuận buồm xuôi gió, đời sống êm ấm, nhẹ nhàng.

Số đuôi 5789 của 0932145789 mang nghĩa là gì:

Sim đuôi 5789 thuộc dòng sim số tiến được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hàm nghĩa và sự đặc biệt của nó ở những mặt trong cuộc sống.
Từ các năm trở lại đây, chúng ta đã và đang dần quan tâm nhiều hơn đến việc chọn lựa cho mình những số điện thoại đẹp thích hợp với vận mạng cũng như đem tới nhiều sự may mắn, điềm lành cho cuộc sống. Để nhận xét một số điện thoại đẹp hay là không? một phần cần chú ý là hàm nghĩa của đuôi số đẹp. Tùy thuộc nhu cầu và sở thích của khách hàng mà những năm gần đây xuất hiện các dòng sim số đẹp không tương đồng nhau mà một ở trong số những dòng sim số đẹp nổi bật đó là Sim đuôi 5789.
Phân tích Sim đẹp số tiến lên 5789 sở hữu ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?
Theo quan niệm của ông cha ta thời xa xưa, mỗi con số đều mang 1 hàm nghĩa riêng. Đối với sim 5789, tất cả các con số cấu thành nên đuôi số này đều có hàm nghĩa riêng biệt.
+ Theo thuyết âm dương, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền ảo khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.
+ Con số 7 là con số của sự bí ẩn. Chúng ta gặp sự hiện diện của con số này trong các câu chuyện cố tích, hay là những câu chuyện về phép màu. Con số 7 còn là con số của các vị thần, Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền lực và đem lại sinh lực cho thế giới, đem lại ánh sáng và tương lai cho con người.
+ Trong dòng sim tiến lên, Con số 8 là một con số đẹp và được ưa chuộng nhất trong tất cả các con số. Số 8 được coi là biểu trưng của sự phát tài phát lộc, của sự tiến tới trong kinh doanh. Với con số 8, con người ta mong rằng mình sẽ sớm “phát” lên thật cao trong tương lai.
+ Con số 9, là con số của sự hoàn mỹ và của đỉnh cao. Đây là con số cuối cùng trong các con số, con số lớn nhất. Và cũng là biểu trưng của đích đến mà ai cũng hướng về.
+ Hơn nữa với dải 789 là bộ số tiến đặc biệt trong các dòng sim tiến lênbởi 7, 8, 9 là những con số uy quyền và cuối cùng của hệ số đếm biểu lộ hi vọng đi đến đỉnh cao của những ai sở hữu con số này. Được gắn kết với số 5 - sim tiến lên đuôi 5789 như muốn biểu hiện sự đi lên thần kỳ, khởi điểm từ những phép màu kỳ diệu và vươn đến tương lai rạng ngời.
Vì đó, hoàn toàn có thể nói sim đuôi tiến lên có đuôi số 5789 là một sim cực kỳ ý nghĩa và có giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là một sim số đẹp tiến lên mà còn là một sim độc đáo bởi hàm nghĩa cũng như cách biểu lộ của dãy số đuôi trong sim số đẹp này. Khi tìm mua sim tiến lên này, người sử dụng muốn biểu lộ niềm tin đi lên không ngừng trong đường công danh, những bước tiến chắc chắn để vươn đến thành công đỉnh cao cũng như nhận được nhiều hơn may mắn, phúc lành trong cuộc sống.

Sim đẹp Mobifone 0932145789 với số đầu 0932, thành thực là một chiếc Sim số đáng để cho người dùng chọn và tin dùng, giờ đây 0932145789 đang được tung ra cộng đồng Sim bởi kho Số Đẹp Phú Thọ với giá niêm yết là 700,000đ.

Ý nghĩa đầu số 0932 của 0932145789 là gì:

Sim Mobifone 0932 thuộc hệ thống sim số đẹp Mobifone là một trong các đầu sim số được người dùng ưa chuộng nhất giờ đây.
Các bạn đã và đang thiếu may mắn, sự nghiệp của Các bạn đã và đang gặp trắc trở trong khi các người xung quanh Các bạn vẫn phát tài phát lộc. Các bạn có bao giờ nghĩ đến lựa chọn sim số đẹp chứa ngụ ý phong thủy, sẽ đem lại may mắn cho Các bạn. Đầu sim số 0932 là sự kết hợp của con số 0, 9, 3, 2 với ngụ ý đặc trưng.
Chữ số 2 trong sim có nghĩa là mãi, nó biểu tượng cho một đôi, một cặp; Nó cũng là con số đại diện cho sự hạnh phúc, sự cân bằng âm dương hòa hợp. Giả dụ xét chữ số 2 trong cuộc sống, thì chữ số 2 là chữ số xã hội, bởi vì nó biểu trưng cho sự nhạy bén, uyển chuyển với thế giới khách quan. Tại Phương Đông: chữ số 2 được phát âm tương tự từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Trung Quốc. Được xem là con số may mắn trong đầu sim số 0932 này, biểu trưng cho tính cân đối và bền vững. Chữ số này kết nối với người mệnh Thổ - biểu trưng cho sự ổn định và lòng quyết tâm. Nên chữ số 2 không chỉ biểu trưng cho may mắn mà còn phù hợp với hầu hết người đang mong rằng được hợp tác, quan tâm, chia sẻ, tương trợ để cùng hoàn thiện.
Theo thuật phong thủy, con số 3 có hàm ý là “tài”, có đặc trưng là hình ảnh kiềng 3 chân cực kỳ bền vững, không gì thay đổi được. Số đông tin tưởng rằng đó là con số tượng trưng cho tài lộc, phát đạt và may mắn. Người sở hữu con số này được xem là con người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường công danh.
Trong sim đầu chữ số 0932, Con số 9 có ý nghĩa may mắn, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người ưa thích con số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem lại vui vẻ, an lành và may mắn cho bạn. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là đại diện cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để thể hiện cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.
Sở hữu cho mình sim điện thoại có đầu sim số 0932 để gặp may mắn trong kinh doanh, làm ăn và ngay cả trong cuộc sống. Hơn nữa, với chiếc sim số Mobifone này Quí khách còn nhận được sự thư giãn từ những gói khuyến mãi và dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone phân phối cho người dùng.
Đến với Số Đẹp Phú Thọ quí khách hoàn toàn có thể yên lòng về tin cậy và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi phân phối đến cho quí khách. Để kỹ hơn thông tin chi tiết, quí khách hoàn toàn có thể truy cập Số Đẹp Phú Thọ. Với một địa chỉ mua bán Sim uy tín, một chiếc Sim đẹp giá rẻ nhất cộng đồng và có nhiều những tâm ý suôn sẻ cho người dùng như vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc Sim số 0932145789 tuyệt vời này.


TAGS: