Sim Thần Tài 0989057839, 0989057839 giá rẻ


Được cấu tạo bởi những số đẹp, 0989057839Sim Thần Tài của mạng Viettel, đây là một chiếc Sim được thiết kế với những số mang tâm ý phong thủy đem lại sự vững trải về tiền tài, và sức mạnh quyền lực cho người sử dụng. Nằm trong dãy số này là số 1 biểu tượng cho những người đi đầu, những người xuất sắc. Ba số 1 nằm ở đây càng nhấn mạnh được sự xuất sắc và bền vững của số 7839 là bước đệm cho sức mạnh về tài lộc và quyền lực của người ứng dụng.

Đuôi số 7839 của 0989057839 có nghĩa là gì:

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu khá nhiều về những dòng sim số đẹp, sim hợp tuổi. Và không thể nào không kể đến dòng sim số thần tài vẫn khá ít được nhắc đến dầu đây là dạng sim khá phổ biến quen thuộc và giá cả thích hợp với mọi người.
Có hai dạng sim số thần tài: thần tài nhỏ và thần tài lớn. Và sim đuôi 7839 là sim số thần tài nhỏ.
Sim đuôi thần tài 7839, ngoài hai số 39 đầy hàm nghĩa làm biểu tượng cho thần tài ở tại đuôi số sim, thì còn mang hai con số đầy hàm nghĩa khác là con số 7 và con số 8. Trước tiên, hãy cùng phân tích hàm nghĩa của hai con số này.
Chữ số 7, như đã quá quen thuộc với chúng ta trong những câu chuyện cổ tích, là con số đại diện cho uy quyền mà phép màu. Số này không những mang lại các điều kỳ diệu mà còn gợi nhớ đến thần thánh cũng các khả năng vô biên. Vì vậy, có con số 7, mọi số sim như bừng sáng và chứa trong mình một năng lượng đặc biệt.
Nối tiếp theo là con số 8 được có mặt trong sim số thần tài, chắc chắn cũng không phải nói quá nhiều, do đây cũng là con số quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Số 8 – con số bát – con số của sự phát tài, thành công. Đây tương tự một tuyên ngôn về sự đi lên của những cá nhân cũng y hệt công ty. Bởi vì đó, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nếu đang có nhu cầu về sim hợp tuổi.
Ghép lại 78 là ông địa, một cặp con số đầy hàm nghĩa làm biểu tượng cho sự sung túc cũng như niềm vui sướng tột độ cho các bạn và gia đình. Quay trở lại với thần tài nhỏ của chúng ta, con số 39 hay đuôi 39 – chính nó đã làm nên điều kỳ diệu. Chữ số 3 bao hàm, con số 3 mênh mông to. con số 9 kết thúc, con số 9 gọn gàng, con số 9 vĩnh cửu. Chúng đứng cạnh nhau và làm nên hàm nghĩa về sức mạnh xuyên không gian cũng như thời gian, Đó là tại sao 39 là thần tài nhỏ, cũng là tại sao sim số thần tài nhỏ lại được ưa thích các đến vậy.
Sim đuôi thần tài đuôi số 7839 hay còn gọi sim ông địa thần tài quả là một chiếc sim tuyệt vời dành cho các bạn. Sở hữu cho bản thân sim số thần tài 7839 này chẳng khác nào các bạn đang nắm trong tay tài lộc, sự sung túc và niềm vui sướng tột độ tràn đầy cũng như có được sự tương trợ từ những vị thần (ông địa - thần tài).
Sim đẹp có đầu số điện thoại 0989 thuộc mạng Viettel, là mạng được khá rất nhiều người dùng ưa chuộng, mang trên mình những dãy số đầy tâm ý tốt đẹp mà người sử dụng sẽ cảm nhận được sau khi sở hữu cho bản thân nó.

Đầu số 0989 của 0989057839 có nghĩa là gì:

Sim đẹp 0989057839 có đầu 0989, Giả sử khách hàng đã và đang trong quá trình tìm sim số đẹp và khách hàng đặc biệt chú ý đến sim Viettel, đảm bảo khách hàng không thể bỏ qua đầu số 0989 đặc biệt này.
Như chúng ta cũng rất có thể nhận ra, 098 là đầu số đầu đời của mạng Viettel. Sở hữu cho mình đầu số này sẽ giúp khách hàng tạo được dấu ấn tốt về sự vững chắc, ổn định dài lâu. Mặt khác, nếu như khách hàng nghiên cứu về phong thủy, khách hàng sẽ nhận ra rằng, đầu số này tiềm ẩn các hàm nghĩa phong thủy tuyệt vời.
Đầu tiên phải cần kể đến, đó là hàm nghĩa của cặp con số 0 và 9 được đứng cạnh nhau. Không phải vô cớ mà cặp con số này được chọn là cặp con số đứng đầu của mọi số sim. Theo phong thủy, con số 0 là con số mở đầu, còn con số 9 là con số của kết quả, của sự hoàn thành hoàn hảo. Hai chữ số này đứng cạnh nhau giống một lời nhấn mạnh rằng, chỉ muốn khách hàng bước chân đi, chắc chắn rằng khách hàng sẽ đạt được kết quả như ý.
số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự phát đạt và may mắn.
Sở hữu cho mình sim đầu 0989 không chỉ là khách hàng đã và đang Sở hữu 1 chiếc sim đầu 0989 cổ với hàm nghĩa phong thủy đặc biệt về sự phát triển vững chắc cũng giống tài lộc đầy nhà, sim đầu 0989 còn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích với các gói cước, dịch vụ cạnh tranh của mạng Viettel uy tín. Khi kết hợp sim đầu 0989 này với những đuôi sim phong thủy thì vững trải khách hàng sẽ có được các chiếc sim phong thủy hợp tuổi, hợp mạng đầy hàm nghĩa và có giá trị.
Từ các năm trở lại đây Số Đẹp Phú Thọ đang bán trên cộng đồng với mức giá là 1,300,000đ trên toàn quốc.


TAGS: