Sim Tam Quý Đuôi 777 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 777

Sim tam quý Đuôi 777 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim tam quý 7 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đẹp tam hoa 7 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 7 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 7 được tin rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh đẩy lùi được điềm xấu, mang đến cho người có được sim số tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được coi là con số đem đến sức sống cho muôn loài, đem tới ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hòa hợp giữa 7 yếu tố khởi nguyên của thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dải số dòng sim số đẹp tam quý chứa rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền năng mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... xây dựng nên sự đặc biệt và ý nghĩa của con số 7.

Ở Phương Đông, con số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... không đem tới may mắn. Hơn nữa theo ý nghĩa khác con số 7 là 1 con số mang lại nhiều may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Tại phương Tây, Số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện quyền điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày hình thành  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, con số 7 là một con số ấn tượng, may mắn gắn liền với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 7 của tất cả những mạng lớn như Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn tại Số Đẹp Phú Thọ.

Trung tâm phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 7 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 7 dạng 11 số tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch theo một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: