Sim Tam Quý Đuôi 4 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 4

Sim Đuôi tam hoa 4 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim tam hoa 444!

Sim số tam hoa 444 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 4 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong sim Tam quý 444, số 4 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, nổi trội là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim Tam quý 444 đem lại rất nhiều hàm ý cho người có được nó trong tay.

Số 4 còn là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sinh tồn cho con người cũng như chống lại các thế lực xấu, những điềm không tốt. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm tiếp các vị thần từ trên trời về xuống trần, cầu phúc cho một năm mới bình an, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Bình thường, đối với dòng sim Tam quý thì con số 4 không hay được ưa thích tại vì trong quan niệm của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” dù vậy sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Thông điệp được con số 4 muốn gửi đến những người sử dụng sim Tam quý đó là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng vững bền nhất trong sự nghiệp hay như cho đường đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự may mắn, bình an và tốt lành.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam hoa 444 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 444 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim đuôi tam hoa 444 của toàn bộ các nhà mạng Gmobile, Mobifone, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với quý khách sinh sống tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao số sim này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách định cư và làm việc tại khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!!!


TAGS: