Sim Tam Quý Đuôi 1 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 1

Sim tam quý Đuôi 111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim số đẹp tam quý 111 có hàm nghĩa là gì?

Sim số tam hoa 111 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim tam hoa, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Hoa thành ra rất được ưa chuộng tại vì đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam hoa biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây chính là vị trí mà ai cũng ước mong.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để leo lên vị trí thứ 1, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Do vậy, đuôi sim số đẹp tam hoa 111 có ý nghĩa ấn tượng không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sở hữu hay luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Con số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất sắc. Đây chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiềm chế được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên định, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Theo dân gian, chữ số 1 là chữ số căn bản thể hiện mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Trong phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Số một đại diện cho những ai có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc lãnh đạo.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 111 của toàn bộ những mạng Vina, Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim đuôi tam quý 111 loại 10 số và sim đuôi tam quý 111 loại 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 21h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!!


TAGS: