Sim Tam Quý 333, Sim Đuôi 333 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam quý 3 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa của sim đuôi tam quý 3!

Sim đuôi tam hoa 3 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 3 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 trong Sim tam quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời vì vậy đây là con số rất thuận lợi.

. Con số 3 gắn với sự vững bền, không có gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường thọ tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Theo Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo khác cũng tôn thờ số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, con người ta tin tưởng rằng sim đuôi tam hoa 3 sẽ đem đến năng lực của các vị thần và sự luân hồi giúp cho người dùng sim tam quý này loại bỏ bất kỳ thế lực xấu nào.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa những bí ẩn thú vị. Sim tam quý 3 đem lại sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chắc chắn hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Con số 3 trong khái niệm số học phương Tây còn là con số đại diện cho sức sáng tạo và sự hài hòa, nhiệt tình, sự sung sướng. Con số này chứa đựng những đặc tính tốt như sự khách quan, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. vậy nên, số 3 được coi là con số thần bí.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 3 của toàn bộ các nhà mạng Sfone, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý số đẹp đuôi 3 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 3 dạng 11 số ở tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những quý khách sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim!!!


TAGS: