Sim Tam Quý 2, Sim Số Đẹp Tam Quý 2, Sim Đuôi 2

Sim Đuôi tam hoa 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa của sim số tam hoa 222!

Sim đẹp tam hoa 222 - sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó được áp dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim số đẹp tam hoa tìm thấy được sự hài hòa trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; khiến cho bản ta có được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu trưng cho may mắn và hân hoan cho nên luôn luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưathói quen cứ mỗi dịp Tết đến lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với ước mơ có được thuận lợi và bình an.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lộc, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho những người sở hữu Sim số đẹp tam hoa này.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của mình để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số đẹp tam hoa 222 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.

Theo tiếng Trung, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" cho nên những người sở hữu sim số đẹp tam hoa 222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như nhiều thịnh vượng phú quý và phát triển hơn.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 222 của tất cả những mạng Mobi, Vietnamobile, Vina, Gmobile, Sfone,Viettelsim số đẹp máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua thông qua nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!!!


TAGS: