Sim Tam Hoa Đuôi 666 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 666

Sim tam hoa Đuôi 666 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim tam hoa đuôi 6 mang hàm ý như thế nào?

Sim tam hoa đuôi 6 hay sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm thuyết phong thủy của người Trung Hoa, sim tam hoa chứa số 6 là tượng trưng cho sự suôn sẻ, phúc lộccủa cải cho chủ sở hữu. Điều này được giải thích là vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối tứ giác; con người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối chắc chắn nhất.

Đối với người Tây phương, số 6 trong sim tam hoa là con số tượng trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu thị sự cố gắng không giới hạn. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo tiếng Hán, số 6 trong sim số tam hoa 666 đồng âm với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, thành ra sử dụng số này sẽ xóa tan những khó khăn trong cuộc sống, mở rộng con đường dẫn tới thành công bớt khó khăn hơn.

Số 6 trong sim số tam hoa 666 còn là đại diện cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số dành cho người có tính cách khôn khéo, nhanh nhạy, năng lực giao tiếp tốt nhưng có thể đôi khi có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số ba và thế là điều tốt, may mắn. 3 thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành bộ ba con số suôn sẻ. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hóa giải những khu vực xấu hay là những điều xấu.

Đại lý sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 6 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 6 loại 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 6 của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vinaphone, Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu bạn đang định cư và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: