Sim Số Tiến Đuôi 456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Số Tiến Đuôi 456 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Sim tiến lên 456 là Sim tiến lên có ý nghĩa “4 mùa sinh lộc”. Con số 4 là số “tử” tuy thế nếu sở hữu số đặc biệt này, mọi điều không may sẽ đều hội tụ vào số, gánh hạn cho chủ nhân.

 

Với ý nghĩa của Sim tiến lên 456 thì đối với người Trung Hoa thường không thích số 4, tuy thế nếu không vận dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Với quan niệm dân gian Việt Nam, số 4 được vận dụng khá nhiều, tượng trưng cho các nhận định. Con số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh” tượng trưng cho sự tiến hành, sinh sôi. Hàm ý thần bí của số 5 chủ yếu xuất phát bởi học thuyết Ngũ hành với mọi sự vật đều khởi đầu từ những yếu tố như: Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín), cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh),...Con số 6 là con số đẹp chỉ thua 8 và số 9 ở trong các sim số đẹp được phát âm là “lục” vì vậy gắn với ý nghĩa là “lộc” – trong từ “tài lộc”, “phúc lộc” vì vậy hầu hết tất cả mọi người đều thấy thích số này. Con số 6 biểu trưng cho sự bình an, tài lộc, tạo ra vượng khí, sinh khí cho chủ sở hữu. Cặp số 56 mang ý nghĩa “phúc lộc” hay “sinh lộc” đem đến suôn sẻ, có phúc có lộc cho bản thân và gia đình chủ sở hữu.

Sim tiến lên 456 , loại Sim tiến lên này nếu tính tới đẹp xấu thì còn phải kể tới những số nằm trước có theo quy luật hay phù hợp mệnh với chủ sở hữu không, mặt khác tùy vào loại Sim số 10 số hay Sim số 11 số, đầu số mạng nào, những mạng phân phối dịch vụ nhà mạng hiên nay ở Việt Nam có những nổi tiếng như: Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Sfone

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với những quý khách đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: