Sim số nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn? (phần 3)

nếu như bạn thuộc cung thiên bình, cung hổ cáp hay cung nhân mã thì sim nào sẽ thực sự có ý nghĩa với bạn? hãy cùng sim vip hà nội tìm hiểu sim nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn ngay sau đây.

sim ở sim vip hà nội

cung thiên bình - libra (23/9 - 22/10)

Để đánh giá người thuộc cung thiên bình là điều vô cùng khó khăn ở vì họ luôn giữ sự lịch sự và nhã nhặn trong xã giao. việc xác định được họ thực sự thích một ai đó hay chỉ đơn giản là xã giao đòi hỏi đối phương cần phải áp dụng tối đa trực giác của bản thân để phần nào hiểu được họ. người cung thiên bình có niềm yêu thích đặc biệt đối với nghệ thuật, nhất là môn nghệ thuật tạo hình. nghệ thuật có thể trở thành chủ đề nói chuyện cả buổi với thiên bình, tuy nhiên người nói chuyện cuối cùng vẫn có thể bị bỏ rơi với một lời khách sáo: “rất vui được gặp bạn”.

sim may mắn của cung thiên bình: Sim Tứ Quý, sim tam hoa.

cung hổ cáp - scorpio (23/10 - 21/11)

cung hổ cáp thuộc tuýp người không thích nói nhiều, họ cũng hầu như không tiết lộ {} thông tin về chính mình nếu như không bị hỏi. tuy nhiên, cung hổ cáp lại là {} người biết cách lắng nghe tuyệt vời. họ có thể bỏ nhiều thời gian để lắng nghe đối phương nói chuyện mà không hề than phiền hay thể hiện mệt mỏi và đưa ra {} lời khuyên cũng như đánh giá vấn đề rất chín chắn. chính vì vậy, đối phương đã có thêm một người bạn cung hổ cáp mới nếu như họ chăm chú nhìn người đó khi lắng nghe. Đặc biệt là người cung hổ cáp không dễ dàng kết bạn.

sim may mắn của cung hổ cáp: sim tam hoa, sim tứ quý.

cung nhân mã - sagittairus (22/11 - 21/12)

người cung nhân mã tạo được ấn tượng mạnh với sự hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực và nói một cách say sưa không hề biết mệt mỏi. do vậy, khi ai làm quen với nhân mã đòi hỏi cần phải là người lắng nghe. chính vì thế mà bất cứ ai cũng có thể hiểu rất nhiều về nhân mã.

sim may mắn của cung nhân mã: sim tứ quý, Sim Tam Hoa, sim thần tài.


TAGS:

Sim phong thủy Sim số đẹp năm Sinh