Sim số độc Đuôi 4648 Viettel,Vina, Mobi, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4648 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim số đẹp có đuôi số 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Trong quan niệm Á Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho khí tiết đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm chữ số 4 mang nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nhìn chung, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 mang lại sự bình an và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Trong dải Sim số độc này, Số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chãi nhất. Bởi thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

Sim số Độc 4648 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4648 để đem lại nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người dùng. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với các quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Mua theo những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số sim!!!

 

 


TAGS: