Sim số độc 8683, Sim 8683 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Đuôi Số Độc 8683 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim đuôi Số Độc 8683 sở hữu hàm nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đuôi là 8683 là sim số đẹp độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim số đẹp độc giúp người có được nó trong tay mang tới sự thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và thành công khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong thuyết phong thủy, ý nghĩa riêng biệt của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tiền bạc, năng lực. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, mang đến tiền bạc và thuận lợi.

Số 6 trong sim số đẹp độc giá rẻ là con số thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú, thành công trong công việc. Số 6 được yêu thích vì cách đọc của nó gần giống với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là hai lần của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất trong phong thủy.

Số 8 là số “phát”, giúp người có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như tránh được các điều xấu, rủi ro.

Số 6 và 8 xuất hiện trong sim số đẹp độc theo người Trung Hoa sẽ mang tới suôn sẻ về tài lộc và vận may cho người vận dụng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối soạn con số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành công trong công việc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Sim số Độc 8683 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 8683 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim của công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành việc đăng kí chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim


TAGS: