Sim số độc 4078, Sim Đuôi 4078, Sim Đẹp số độc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số Số Độc 4078!

Sim đuôi là 4078 là sim số đẹp độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm ý của sim số đẹp độc đuôi là 4078 được gắn kết từ cách đọc của các con số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là con số của nền tảng bền chắc và làm việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy sức mạnh và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 có ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Nhưng, chữ số 4 cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

- Số 0 chính là số khởi nguồn trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự khởi nguồn của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, cho nên nó cũng chứa hàm nghĩa khép lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Số 0 là điểm thấp nhất thế nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", bắt đầu từ chính bản thân cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình hướng đến đâu.

- Số 7 trong sim độc là con số ấn tượng lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là con số có uy quyền mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc tạo nên dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Số 7 mang đến sinh lực cho thế giới, mang đến ánh sáng và tương lai cho loài người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được coi là con số may mắn bởi khi nó được đọc bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng cho sự gắn kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa hàm nghĩa sự phát triển.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn bỏ qua được những điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán càng ngày càng may mắn, phát đạt và giàu sang. Cách soạn số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, càng ngày càng buôn bán thành công.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông cho nên bộ con số 4078 chứa một hàm nghĩa đem lại may mắn, của cải, danh lợi đến trong cả năm và mãi mãi cho người có được số sim này trong tay. Bất kỳ ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng rằng sự nghiệp trong cả năm đều may mắn, không gặp vất vả, có thu nhập cao và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa cho nên nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì hay hơn thế.

Sim số Độc 4078 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4078 để đem lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Số Đẹp Phú Thọ - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Số Đẹp Phú Thọ sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những quý khách đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống ở tỉnh khác:
Mua thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!!


TAGS: