Sim Số Đẹp Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Vina, Sim Vina 10, 11 Số Giá Rẻ


Vina là một nhà mạng có sức hấp dẫn ở những gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và lượng sim Vina rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những đối tượng Quý khách không giống nhau, 1 đặc điểm nổi bật nữa của những người sử dụng Vina đó là xu thế sử dụng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những nhà mạng khác. Sim số Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm nhà mạng tốt, những chỉ tiêu về kỹ thuật và chỉ tiêu tốt phục vụ đều vượt mức so với tiêu chuẩn nghề.


Những đầu số Vina được ưa thích cần kể đến như loại sim số đẹp 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim số đẹp 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu sim số đẹp may mắn, tài lộc được những người trong giới buôn bán hay những người thường liên lạc với đối tác ưu ái lựa và đánh giá rất lớn về hàm ý may mắn trong sự nghiệp. Còn đối với những người không hoạt động trong ngành buôn bán, đơn giản chỉ đang mong được có những tài lộc, vận may hơn thì cũng có thể chọn lựa sim này có thể loại đầu 11 số.


Sim số Vina đa dạng ở những loại và khoảng giá cả cho bạn lựa như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim lộc phát, sim thần tài lộc phát, sim đẹp tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim số taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh, sim số độc và sim số đẹp tự chọn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể mua theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone