Sim Số Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến

Sim Số Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến


Sim số tiến là dạng sim số chứa các bộ số tiến lên trong đuôi sim số, bộc lộ khao khát của người có được nó trong tay luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim số tiến hợp phong thủy sẽ mang lại cho người có được nó trong tay sự mỹ mãn, suôn sẻ, thăng tiến và phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan điểm của các thầy phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ cải thiện tiền bạc, vận số của người sở hữu một cách hiệu quả. Sim số tiến không những đem tới suôn sẻ, thành đạt cho người sử dụng mà còn hỗ trợ tạo dấu ấn tốt đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo thuận lợi. Sim số tiến có các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn muốn truyền đến gần hơn với khách hàng trong các chiến lược PR, quảng cáo cho dịch vụ của bản thân. Đối với các nhà buôn, việc chất chứa bên mình một vật may mắn, có hàm ý phát triển quan hệ và thuận lợi trong giao thương là một điều không thể thiếu. Vì thế đó, ngoài việc tạo dấu ấn khi giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến người sử dụng tự tin, tự do hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến tùy thuộc vào sự tịnh tiến của các con số trong dãy số. Các Sim số tiến đuôi có càng nhiều bước tiến lên thì có giá thành càng cao. Thông thường, sim đuôi tiến lên có các dãy số tiến lên có đuôi số là 6, 8, 9 thì có giá cao. Nhưng nếu đuôi số dãy số đó có chứa con số 4 thì giá thành của sim số đó lại bị thấp đi một chút.

Nếu mà bạn cũng mong được sự thành công trong công việc và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một trong những sự lựa thích hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim số tiến “khủng” tại Số Đẹp Phú Thọ với số lượng lớn sim số đẹp này của toàn bộ các mạng Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone, Vina,Viettelsim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 có giá thành thấp nhất thị trường sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với các bạn sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Trường hợp bạn tại các tỉnh thành khác:
Mua theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: