Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi


Sim tình nhân hay là Sim đôi hay lọt vào tầm ngắm của các cặp đôi đã và đang yêu hay các cặp vợ chồng dùng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Cặp Đôi là dạng sim đẹp ý nghĩa, bộc lộ sự liên quan đến nhau, nhấn mạnh chắc chắn người có được số sim này là một cặp tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Cặp Đôi, bạn cần phải chú ý đặc biệt đến ý nghĩa của mỗi chữ số trong dãy sim số đẹp điện thoại. thường nhật, dạng Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với dạng Sim Cặp Đôi có số đuôi số là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Dạng thứ 2 là những sim số đẹp có các chữ số tương đương nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Các đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện ở giữa dãy số thường có giá cao hơn các sim số đẹp tương đương nhau ở đuôi sim.

Ở tại Số Đẹp Phú Thọ, bạn có thể lựa chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu ý nghĩa của của các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile tùy theo sở thích và sự nghiệp của mỗi người.

Hãy nhanh tay tìm mua cho bản thân ngay Sim Cặp Đôi với đầy đủ các nhà mạng với các loại số 10 số, 11 số giá rẻ đứng đầu trên toàn quốc Tại Số Đẹp Phú Thọ để nhận nhiều ưu đãi và có được nhiều thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số:

1. Đối với các bạn sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.


2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS: