Sim số đẹp dành cho mệnh Thổ

na ná các mệnh khác, người mệnh thổ cũng có những con số tương ứng mang tới cho người dùng những điều thuận lợi trong cuộc sống. Đồng thời, người dùng sim đẹp sẽ căn cứ vào những con số thuận lợi hợp mạng để chọn số sim số đẹp hợp với mình và tìm số sim theo đúng yêu cầu về sim số đẹp, chúng ta cùng nhau nghiên cứu nhé.

sim đẹp cho mệnh thổ.

Mỗi mệnh sẽ có những mệnh không giống nhau danh cho những người sinh vào năm đó. trước mắt để biết được chúng ta cùng nhau nghiên cứu những con số phù hộ với những năm không giống nhau dành cho người dùng sim đẹp mệnh thủy nhé.

 


>>> Xem bói sim phong thủy

  Người mệnh Thổ là những người sinh vào các năm như:1946,1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991. Đối với những năm như thế này, người dùng sẽ có những con số hợp với mệnh của mình là 0, 2, 5, 8, 9. Đối với những con số này người dùng hoàn toàn có thể chọn được cho mình những con số khau chỉ cần trong chiếc sim đẹp của bạn sẽ chứa đựng những số đẹp và có hàm ý như đang muốn mà người dùng sim đang muốn có được trong cuộc sống.

Người dùng hoàn toàn có thể chọn cho mình những số sim số đẹp của các nhà mạng là Vinaphone, Mobifone, Vinaphone….với những chiếc sim rất hot Từ các năm trở lại đây như Sim Tam hoa, Sim thần tài, sim đuôi lộc phát, sim lặp kép…. Làm chiếc sim số đẹp dành cho bản thân và mang tới những điều thuận lợi cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu.

Nguồn: http://simviphanoi.com/chi-tiet/1092/menh-tho-va-sim-so-dep.vip


TAGS: