Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số

Sim Sfone, Sim Sfone Đẹp Giá Rẻ 10, 11 Số


Sim số Sfone ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các năm gần đây có không ít người tìm và đang muốn sở hữu cho bản thân sim số đẹp này. Tại vì đó, Sim số Sfone trở thành trào lưu thịnh hành.

 

Lý do cho nên tìm Sim số Sfone:

Không cần ai cũng sở hữu cho bản thân được một sim số đẹp. Thành ra biết rằng Sfone đến khá muộn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam tuy vậy ngay khi vừa đi vào hoạt động, Sfone đã tạo được chỗ đứng trên thị trường và được khá số đông yêu thích. Điều này là bởi nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đang dần mở rộng và chất lượng sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone thường xuyên đưa ra những gói ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Dùng Sim số Sfone hỗ trợ tạo ấn tượng ngay từ đầu trong cuộc đàm thoại hay trao đổi danh thiếp tốt vì thế dãy số dễ dàng nhớ, dễ dàng đọc. Cạnh đó, nó còn tạo được những hiệu ứng hiệu quả trong hoạt động giao nối, buôn bán như tạo sự tin cậy, khẳng định thương hiệu cá nhân...

Sim số Sfone sở hữu cho bản thân đầu 095 bao gồm đầu 0952 đến đầu 0959. Sim số Sfone được chia theo những dạng sau:
- Theo dạng: sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phong thủy lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim tứ quý, sim số đẹp tam qúy, sim đuôi taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim tình nhân, sim số đẹp dễ dàng nhớ, sim đuôi năm sinh, sim số độc và sim số đẹp tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ đem tới suôn sẻ cho những ai có được nó khi chọn lựa dựa theo những suy luận của thuật phong thủy, cam kết hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và có sự cân bằng về âm dương.

Địa điểm vàng tìm Sim số Sfone uy tín giá rẻ:

Số Đẹp Phú Thọ cam kết đem tới cho Quý khách những Sim số Sfone chưa qua sử dụng, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp tận tay miễn chi phí với giá thấp nhất thị trường cho cả dạng sim số đẹp 10 số và dạng sim số đẹp 11 số. Nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim số Sfone ngay hôm nay để tiến hành thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và đem đến nhiều suôn sẻ.

 

Cách thức mua sim số:


1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Mua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: