Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý


Sim Ngũ Quý là dạng sim phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau tại vị trí giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong rằng sở hữu cho mình một chiếc sim không các biểu lộ sự “đẳng cấp” với bằng hữu mà còn giúp đỡ việc thương mại của bản thân gặp nhiều suôn sẻ, đặc biệt là Sim Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, Sim Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn lựa tìm mua cho bản thân sim Ngũ Quý của các nhà mạng Viettel, mobi, Vinaphone sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim Ngũ Quý mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile

- Là người có được nó sim ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, mỗi khi bạn gọi điện cho bạn bè, đối tác cũng đều cảm thấy hưng phấn. bởi vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, mang tới các tốt nhất định.

- Sim Ngũ Quý có khả năng tạo sự cuốn hút, ấn tượng và lưu ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim của bạn có thể đoán được bạn là: thương buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim Ngũ Quý mang tới giá trị ứng dụng lâu dài, hình thành nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu lộ “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim Ngũ Quý cái chính là dựa vào hàm ý của các chữ số có trong bộ ngũ quý. các Sim Ngũ Quý giá trị nhất là Sim Ngũ Quý 6 (lộc), Sim Ngũ Quý 88888 (phát), Sim Ngũ Quý 9 (trường) và các Sim Ngũ Quý có giá rẻ hơn hẳn là Sim Ngũ Quý 4, Sim Ngũ Quý 7 hay Sim Ngũ Quý 0.

Số Đẹp Phú Thọ chuyên cung cấp Sim đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn 10 số, 11 số giá ít nhất thị trường, sim mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim theo địa chỉ yêu cầu miễn phí trên toàn quốc nhanh chóng. sở hữu cho mình Sim Ngũ Quý hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: