Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Vina,Viettel, Mobi, Sim Ngu Quy 9

Sim ngũ quý Đuôi 99999 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp ngũ quý 9!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Từ xưa, con số 9 trong sim số đẹp ngũ quý 9 được vận dụng làm đại diện cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, viên mãn tròn đầy, sự an bình và hạnh phúc vì vậy được tôn sùng và sùng bái.

Con số 9 trong học thuyết tây phương là con số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự cảm thông và hài hòa với mọi người xung quanh. Theo hàm nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả các thứ trên cùng với hoà đồng, tính nghệ thuật, nhân bản và tha thứ tuy nhiên con số này cũng mang hàm nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung, con số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường tồn”. Ngoài ra, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo ra con số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 9 được yêu thích vì được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát lộc.

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu dài. Con số 9 nằm trong dải sim số của sim số đẹp ngũ quý nhắc nhở người có được nó trong tay tiến về phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí óc, sức tìm kiếm cái mới, làm nên sự khác biệt, gây tác động tốt và tính nhanh nhạy khi giúp người có được nó trong tay nhận ra các khả năng tiềm tàng của mình, mở rộng các năng lực này ra bên ngoài.

Khi con số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim số đẹp ngũ quý 9 thì dãy con số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, biểu thị sự phú quý, quyền quý và sức mạnh của người áp dụng.

Trung tâm sim số khổng lồ với số lượng lớn sim số đẹp ngũ quý 9 loại 10 số và sim số đẹp ngũ quý 9 loại 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số đẹp ngũ quý 9 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Mobifone,Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn ở Số Đẹp Phú Thọ để củng cố địa vị của bạn.

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: