Sim Ngũ Quý Đuôi 55555 Mobi,Viettel,Vina, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 5 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 5 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 5 mang đến uy quyền, quyền năng và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ vậy nên gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong bộ sim số đẹp Ngũ quý đại diện cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, may mắn, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc chất chứa ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ.

Những ai dùng sim số đẹp Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, thích phiêu lưu và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số đẹp Ngũ quý 5 là chiếc sim số dành cho những người sở hữu tầm nhìn xa, đa tài và tự lập.

Theo thuyết âm dương, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu đạt mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp Ngũ quý mà còn được hiển thị rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) sử dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 5 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 5 dạng 11 sốSố Đẹp Phú Thọ sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 5 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bànSố Đẹp Phú Thọ.

Hướng dẫn mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển số sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim!!


TAGS: