Sim Ngũ Quý 4, Sim 44444 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 44444 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp ngũ quý 44444!

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong các dạng sim đuôi Ngũ Quý, số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo khái niệm phương Đông, nội bật là người Việt Nam. Bởi đó, con số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các điều khẳng định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim số Ngũ Quý 44444 đem tới rất nhiều ý nghĩa cho người có được nó.

Con số 4 còn là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, may mắn và sự sống cho con người cũng như chống lại các đối tượng xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm, mùng 4 là thời điểm tiếp đón các vị thần từ trên trời về trần gian, cầu chúc cho một năm mới an bình, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 không hay được ưa thích bởi vì theo khái niệm của người phương Đông, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương.

Những điều mà con số 4 muốn gửi tới chủ sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 44444 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng vững bền nhất trong công việc hay như đối với cuộc đời mình. Con số 4 đại diện cho sự bền vững, chắc chắn, vẹn toàn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự suôn sẻ, bình an và tốt lành.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim ngũ quý 44444 của toàn bộ những mạng Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinasim số máy bàn ở tại Số Đẹp Phú Thọ.

Trung tâm sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý 44444 loại 10 số và sim ngũ quý 44444 loại 11 số ở tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những bạn đang định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS: