Sim Ngũ Quý 1, Sim 11111 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim ngũ quý 11111!

Sim ngũ quý đuôi 11111 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong bộ Sim ngũ quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì vậy được ưa chuộng vì mang đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim số ngũ quý 11111 có hàm ý rất đặc biệt không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sở hữu hoặc luôn nhắc nhở bản thân phải luôn tiến về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Số 1 cũng là đặc trưng cho sự thông minh, trí tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Còn trong thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một tượng trưng cho người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ não lãnh đạo. Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của vạn vật, mang đến các điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho mọi người.

Kho sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 11111 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 loại 11 số tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của tất cả những mạng Gmobile, Mobifone, Vina, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số máy bàn tại Số Đẹp Phú Thọ để khẳng định vị thế của bạn.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp khách hàng sống tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim!!


TAGS: