Sim Ngũ Quý 0 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 0

Sim Đuôi ngũ quý 0 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số ngũ quý 00000 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số ngũ quý 00000 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 0 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 0 thuộc dãy sim số đẹp ngũ quý có ý nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phát đạt mới. Ở trong dãy số đếm, con số 0 là con số khởi đầu biểu trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, sự khởi đầu của sự sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt con số 0 thuộc dãy sim số đẹp ngũ quý biểu thị cho nguồn gốc của sinh mệnh... đại diện cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên có thể thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể biến thành một nhà bác học lừng danh; một con người bằng hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đều không còn là xa lạ gì.

Trong dãy Sim số ngũ quý 00000, con số 0 theo thuyết phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và năng lực không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu mà không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nói chung, con số 0 có ý nghĩa trống rỗng, hỗn độn, khởi nguyên của thế giới. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là khởi điểm, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì vậy, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 dạng 11 số tại Số Đẹp Phú Thọ sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 00000 của tất cả các mạng lớn như Mobi, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn tại Số Đẹp Phú Thọ để củng cố vị thế của cá nhân bạn.

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách sẽchuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!


TAGS: