Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 2000

Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 2000!!!

Sim năm sinh số đẹp 2000 là dạng sim số năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 2000.

Sim đuôi năm sinh 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam hoa 000 với nhiều hàm nghĩa.

- Số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được xem là tượng trưng cho suôn sẻ bởi nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Số 2 tượng trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Số 0 là con số khởi đầu trong hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi đầu của sự sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 000 biểu thị sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng mang hàm nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, thành công trong công việc và cuộc sống mới cho người có được số sim này trong tay. Số 000 là điểm thấp nhất tuy thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "chữ số 0", bắt đầu từ chính bản thân cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình phát triển đến đâu.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 có thể kết hợp với nhiều dải số phía trước tạo ra các dạng Sim đuôi năm sinh 2000 với nhiều hàm nghĩa không giống nhau. Nói chung, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho bạn sự tin tưởng, tri thức và sự suôn sẻ với sự chắc chắn rằng bản thân mình sẽ phát triển trên bước đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 2000 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của người có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 2000 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim năm sinh khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu quý khách định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Khách hàng chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách định cư tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo Số Đẹp Phú Thọ sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: