Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong Sim năm sinh 1997 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1997 là 1 dạng sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1997 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1997.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 bằng phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp đưa đến phú quý tài lộc, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... biểu lộ hàm ý mang tới sức sống cho thế giới, đem đến ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

Sim năm sinh số đẹp Đinh Sửu 1997 đem lại thuận lợi, đại diện cho sự trù phú , giàu có và sức khỏe cho người dùng. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 sở hữu hàm ý là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh số đẹp 1997 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn cá nhân và mang đến tiền bạc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Mua ngay sim năm sinh 1997 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobi, Vina,Viettel, Gmobile, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với các khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo công ty sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS: