Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1995!!!

Sim năm sinh 1995 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được nhiều người sinh năm 1995 quan tâm nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1995.

Phân tích theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - dải số đuôi của bộ sim năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được phân tích riêng biệt trong phong thủy như sau:

- Số 1 có hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Số 5 và số 1 đều biểu tượng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Số 5 mang tới phúc đức cho bản thân bạn và gia đình. Số 5 có hàm nghĩa thần bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; người quân tử có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Cặp số 95 có hàm nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn thể hiện cá tính của bản thân và mang lại tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1995 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Người mua thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ gửi sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: