Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Phân tích ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1990 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh 1990 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1990 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1990.

Theo âm dương ngũ hành, từng con số của bộ số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 được phân tích như sau:

- Số 1 có hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự đổi thay, là số khởi đầu, đem đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và niềm vui sướng tràn đầy.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguồn của sinh mệnh... biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể làm đổi thay thế giới. Ví như một người không danh tiếng không ai chú ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một người chỉ bằng đôi bàn tay trắng tuy vậy với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không phải là lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 có ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu hiện vị thế của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp đem lại thuận lợi và giúp cho bản thân người dùng loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất các may mắn cho bạn - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Mặt khác, Sim năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có ý nghĩa phát lộc, phát tài đem lại thuận lợi và giúp cho bản thân người dùng loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1990 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính của chính bạn và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1990 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu khách hàng sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Mua theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: