Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1983

Sim Đuôi Năm Sinh 1983 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1983!!!

Sim năm sinh 1983 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được nhiều người sinh năm 1983 chú ý nhất hiện tại. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1983.

Đại đa số người sinh năm Quý Hợi - 1983 thường chọn lựa sim đuôi năm sinh 1983 để xây dựng lên ấn tượng của chính bạn với bộ số chứa những chữ số bộc lộ điểm mốc đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là bộ số 1983.

Phân tích theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được phân tích khác nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 trong Sim năm sinh 1983 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được những điều xấu, rủi ro.

Số 3 trong thuật phong thủy mang nghĩa là “tài”, vốn được cho là con số của tiền tài, năng lực. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự chắc chắn, đem lại tiền tài và suôn sẻ.

- Hàm nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh Quý Hợi 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Nếu ghép số 1 vào dãy số 983 = 1983 có nghĩa là} "trường cửu phát tài" rất đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy số 1983 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh số đẹp sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh Quý Hợi 1983 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn chọn lựa những con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 chắc chắn là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính bạn và mang đến tiền tài và công danh của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1983 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettelsim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu bạn đang sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Nếu như bạn đang sống tại tỉnh khác:
Mua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS: