Sim Năm Sinh 1999, Sim Đuôi 1999 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1999 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh 1999 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1999 hay sim ngày tháng năm sinh 1999 là một dạng sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1999 chú ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 có ý nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. rất nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy thành ra tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến sự vui sướng, an bình và suôn sẻ cho chủ nhân. Ngoài ra, số 9 được coi là đại diện cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức dường như rất khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại mang hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong sim năm sinh Kỷ Mão 1999 thể hiện vị thế, sức mạnh và chức quyền hơn người.

Mặt khác, số năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim đẹp tam quý 999 được coi là sở hữu ý nghĩa đại diện cho sự trường tồn và may mắn đem lại thuận lợi, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh 1999 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn cá nhân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh 1999 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Sfonesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với các quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp quý khách đang sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS: