Sim Năm Sinh 1998 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1998!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1998.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được phân tích không giống nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có hàm ý may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. số đông yêu thích con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến vui vẻ, an bình và thuận lợi cho bạn. Mặt khác, số 9 được coi là biểu trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Theo quan niệm phương Đông, chữ số 8 tượng trưng cho sự thành đạt, sức khỏe và may mắn. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem lại sự tài lộc cho người dùng nhờ việc mang đến nhiều may mắn, thời cơ cũng như tránh được điều không tốt. Theo người châu Á, chữ số 8 được soạn do 2 nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, thể hiện con đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 19 có hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang đến giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có uy quyền, sức mạnh, thể hiện vị thế của bản thân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những dải số đẹp mang đến sự phát đạt và giúp cho chính bạn thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy bản thân bạn tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới. Đây là dòng Sim số đẹp năm sinh rất thích hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để xây dựng dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim đuôi năm sinh 1998 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn bản thân và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh đuôi 1998 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim số đẹp năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Đối với bạn sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao sim của công ty Số Đẹp Phú Thọ
2. Trường hợp bạn ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua theo một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: