Sim Năm Sinh 1996 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1996!!!

Sim năm sinh 1996 là 1 dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1996 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số căn bản biểu thị mọi sự thay đổi, là chữ số bắt đầu cho thế giới, đem lại mọi điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người. Trong thuyết phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ huy.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 6 là chữ số của may mắn và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Con số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, đem tới nhiều may mắn và tài lộc.

Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Bính Tý 1996 tượng trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, biểu thị đẳng cấp của bản thân. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem lại thuận lợi, đại diện cho người có sức mạnh, quyền uy, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững chắc cho bạn. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1996 được giải nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - những bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh 1996 chắc chắn là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1996 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobi, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các bạn sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim số cho người giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn tại các khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: