Sim Năm Sinh 1994, Sim Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1994 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh đuôi 1994 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1994 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1994 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1994.

Theo thuật phong thủy, các con số của bộ số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh số đẹp Giáp Tuất 1994 được giải nghĩa như sau:

- Chữ số 1 có hàm ý là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng viên mãn.

- Chữ số 4 là chữ số của nền tảng bền vững và làm việc chăm chỉ. Nó là một chữ số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 mang nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy vậy, số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc kết hợp của 4 con số này mang tới rất nhiều suôn sẻ cho người sử dụng - những người sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm ý “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Ngoài ra, Sim năm sinh số đẹp 1994 không chỉ là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Giáp Tuất mà nó còn có hàm ý đem lại phú quý, sự bình yên và hỗ trợ cho bản thân người sử dụng loại bỏ những điều không may, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh số đẹp 1994 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang đến tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1994 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Mobifone, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: