Sim Năm Sinh 1993 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Đuôi Năm Sinh 1993 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1993!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được nhiều người sinh năm 1993 để ý nhất hiện tại. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1993.

Theo thuyết âm dương, các con số của dải số đuôi 1993 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Quý Dậu 1993 được phân tích như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 có nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tượng trưng cho tài năng. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem lại tài lộc và may mắn.

Kết nối 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính bạn - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh đuôi 1993 không những là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa đem lại tài lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1993 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và mang lại tài lộc và công danh của người có được số sim này. Tìm kiếm ngay sim đuôi năm sinh 1993 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốkho sim năm sinh lớn của Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng đang sinh sống ở tỉnh khác:
Giao dịch thông qua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: