Sim Năm Sinh 1992, Sim Đuôi 1992, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1992 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1992 quan tâm nhất thời gian này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 có hàm nghĩa may mắn, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 tại vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem tới sự vui sướng, an bình và suôn sẻ cho chủ nhân. Mặt khác, chữ số 9 được coi là biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức dường như khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được tin là tượng trưng cho may mắn tại vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, bộc lộ sự cân bằng âm - dương, nguồn gốc của thế giới. Số 2 biểu trưng là 1 cặp, 1 đôi, 1 chữ số vui vẻ (song hỷ) và tổ chức suôn sẻ cho những sự kiện như hội hè, cưới hỏi, sinh nhật...

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân bạn.

Hàm nghĩa của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này bộc lộ sức mạnh, quyền lực vững chắc, sự thăng tiến và sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và sung sướng. Theo phong thủy, bộ số 1992 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do đó, Sim đuôi năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số có bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa đem tới may mắn trong sự nghiệp, công việc và tài lộc cho chính bản thân bạn.

Sim đuôi năm sinh 1992 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Mua ngay sim năm sinh 1992 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile,Viettel, Vina, Mobifone, Sfone, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh Số Đẹp Phú Thọ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Số Đẹp Phú Thọ:

1. Nếu khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp khách hàng đang định cư ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Số Đẹp Phú Thọ sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: