Sim Năm Sinh 1989, Sim 1989 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1989 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong Sim số đẹp năm sinh 1989 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1989 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 là dạng sim phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1989 quan tâm nhất những năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1989.

- Trong dân gian, con số 1 là con số cơ bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số khởi nguồn của thế giới, đem lại các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, con số một có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu sim đó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điềm không tốt, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 biểu trưng cho sự phú quý chắc chắn, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của chủ sở hữu sim đó. Sự ghép nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, biểu hiện sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 biểu trưng cho giàu sang chắc chắn, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo phong thủy, nó còn gắn với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem lại nhiều may mắn, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1989 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobilesim máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Với các quý khách sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ ngay sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang chứng minh thư của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!


TAGS: