Sim Năm Sinh 1988, Sim 1988 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1988!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1988 là một dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1988 quan tâm nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được hiểu khác nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Số 9 là con số đẹp, đem lại hạnh phúc, an bình và thuận lợi với phúc lộc, thịnh vượng trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 mang hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được những điều không tốt, rủi ro.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm ý “đại phát”. Hai số 8 liên kết lại với nhau mang tới rất nhiều thuận lợi, bổ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi liên kết các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dãy số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, nó còn gắn với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự thuận lợi, tiền bạc, phát lộc phát tài cho người sở hữu.

Sim năm sinh số đẹp 1988 chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và đem lại tài lộc và công danh của những ai có được nó. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1988 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp Số Đẹp Phú Thọ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim Ở Số Đẹp Phú Thọ:

1. Quý khách hàng đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Số Đẹp Phú Thọ sau đó Số Đẹp Phú Thọ sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: